Chương trình công tác tháng 01 năm 2019 của Sở Nông nghiệp và PTNT

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2019, ngày 14/4/2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn phối hợp với Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao quận Long Biên tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Hành trình yêu thương – lần thứ nhất, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Ngọc Lâm, huyện Thanh Chương.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Văn Chiến – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện Thanh Chương, đồng chí Nguyễn Doãn Quang – đại diện lãnh đạo Ban dân vận Huyện ủy, đồng chí Lê Đức Toàn – Giám đốc Trung tâm văn hóa, thông tin và thể thao quận Long Biên, các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện đoàn; Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Ngọc Lâm; Ban giám hiệu trường Mầm non Hương Tiến, Tiểu học Hương Tiến, THCS Hương Tiến; các đồng chí trong chi đoàn thanh niên – CLB giáo viên năng khiếu quận Long Biên.

“Hành trình yêu thương” đã thu hút được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo bà con nhân dân xã Ngọc Lâm với nhiều tiết mục giao lưu đặc sắc. Chương trình đã trao tặng 01 thư viện, 39 chiếc xe đạp, 05 tủ đồ chơi, hơn 1000 đầu sách, 02 bộ loa di động, 5200 quyển vở, 513 cặp sách, 370 bộ áo quần, 350 đôi giày, 50 bộ đồ dùng học tập, 20 chiếc đệm… cho các em học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại 03 trường Mầm non Hương Tiến, Tiểu học Hương Tiến và THCS Hương Tiến với tổng giá trị 200 triệu đồng.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong công tác chăm lo, giáo dục trẻ em đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; qua đó, tạo điều kiện giúp cho các em được phát triển một cách toàn diện.

Tú Anh – Huyện đoàn Thanh Chương.