Chương trình công tác tháng 02 năm 2019 của Sở Nông nghiệp và PTNT

Nhân kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989- 6/12/2019), Chiều ngày 25/11, Thường trực Hội CCB huyện Anh Sơn đã đi thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng là người có công với cách mạng trên địa bàn xã Đỉnh Sơn.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Trần Kim Cầu ở thôn 3. xã Đỉnh Sơn

Tại xã Đỉnh Sơn, đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho gia đình Anh hùng lực lượng vũ trang Trần Kim Cầu ở thôn 3, xã Đỉnh Sơn và mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sinh ở thôn 5, xã Đỉnh Sơn. Được biết trong đợt này, hội CCB huyện Anh Sơn sẽ trao tặng 6 suất quà cho các đối tượng là mẹ VN anh hùng, anh hùng LLVT và ủy viên BCH hội CCB huyện đã qua đời, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng.

Thăm hỏi, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Sinh ở thôn 5, xã Đỉnh Sơn là mẹ của 2 liệt sỹ

Đây là hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân kỷ niệm 30 năm ngày truyền thống Hội Cựu chiến binh Việt Nam, nhằm tri ân, động viên người có công với cách mạng, đồng thời giáo dục truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa” của dân tộc./.

Thái Hiền