Chương trình công tác tháng 12 năm 2019 của Sở Nông nghiệp và PTNT

Sáng ngày 28/8/2019, Huyện ủy Nghi Lộc tổ chức Vòng chung khảo Hội thi Báo cáo viên giỏi huyện Nghi Lộc năm 2019. Tham dự vòng thi chung khảo có 9 thí sinh đã vượt qua vòng sơ khảo tại các cụm thi. Tại vòng thi chung khảo này, các thí sinh tham gia thi đã thể hiện tốt nội dung theo yêu cầu. Đa số các bài giảng đều đạt chất lượng, nội dung, bố cục chặt chẽ, có trọng tâm, trọng điểm, có sự gắn kết, liên hệ sát với thực tiễn địa phương, cơ quan đơn vị.

Toàn cảnh Hội thi

Đông đảo cán bộ, đảng viên về tham dự và cổ vũ cho hội thi

Tại vòng thi chung khảo, các thí sinh tham gia thi đã thể hiện tốt nội dung theo yêu cầu.

Trao giải cho các thi sinh

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho Đ/c Nguyễn Đức Lộc - Báo cáo viên Đảng bộ Cơ quan Khối dân huyện, giải nhì cho Đ/c Nguyễn Đình Hùng - Báo cáo viên Đảng bộ Cơ quan Chính quyền huyện và Đ/c Phạm Ngọc Khanh - Báo cáo viên Đảng bộ xã Nghi Lâm, đ/c thời trao 03 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các thí sinh đạt giải.

Trung Thành