image banner
Chương trình công tác tháng 8 năm 2019 của Sở Nông nghiệp và PTNT
Lượt xem: 47

Chiều ngày 20/7, Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An do đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An dẫn đầu đã đi thăm tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Anh Sơn và đến dâng hoa, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ quốc tế Việt Lào.

Về phía huyện Anh Sơn tham gia có các đồng chí: Đặng Xuân Quang- Ủy viên BTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Thị Âu- Ủy viên BTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện Anh Sơn.

Đoàn đến thăm hỏi, động viên bà Nguyễn Thị Mai ở thôn 10 xã Phúc Sơn là mẹ liệt sỹ Nguyễn Văn Thắng

Dịp này, đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An xã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà cho gia đình bà Nguyễn Thị Mai ở thôn 10 xã Phúc Sơn là mẹ liệt sỹ Nguyễn Văn Thắng; thăm, tặng quà cho ông Phan Văn Lộc thương binh 4/4 ở thôn Cồn Đèn xã Phúc Sơn; tặng quà cho ông Cao Tiến Năm là bố liệt sỹ Cao Tiến Quyền ở khối 1A thị trấn Anh Sơn và ông Nguyễn Văn Biền là thương binh 4/4 ở khối 4A, thị trấn Anh Sơn.

Đoàn đến thăm hỏi, động viên Nguyễn Văn Biền là thương binh 4/4 ở khối 4A thị trấn Anh Sơn

Tại các gia đình mà đoàn đến thăm, đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, động viên tinh thần và bày tỏ lòng tri ân đối với những hy sinh cao cả của các thương bệnh binh, gia đình chính sách vì nền độc lập tự do của Tổ Quốc. Đồng thời chúc các thương binh, bệnh binh, gia đình chính sách luôn mạnh khỏe, luôn là chỗ dựa tinh thần cho con cháu học tập và noi theo.

Sau khi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An đã đến dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ quốc tết Việt Lào

Sau khi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách, Đoàn đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An đã đến dâng hương, dâng hoa tại nghĩa trang liệt sỹ quốc tết Việt Lào. Trước anh linh của các liệt sỹ, đồng chí Võ Thị Minh Sinh - Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Nghệ An và đoàn công tác kính cẩn nghiêng mình, dâng nén hương thơm tưởng nhớ công lao những người đã hy sinh vì tình hữu nghị anh em của hai dân tộc Việt - Lào. Mong anh linh các liệt sỹ sẽ phù hộ cho đất nước cũng như các địa phương nói chung, tỉnh Nghệ An nói riêng ngày càng phát triển, nhân dân được ấm no, hạnh phúc./.

Thái Hiền

Lịch làm việc
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement