Diễn biến thị trường nông lâm sản tháng 1/2018

Vừa qua, Liên đoàn Lao động tỉnh đã phối hợp huyện Thanh Chương tổ chức lễ trao số tiền hỗ trợ sửa chữa nhà tình nghĩa cho bà Tôn Thị Hường ở xóm Yên Sơn xã Thanh Yên.

Đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh Nghệ An trao số tiền hỗ trợ 30 triệu đồng cho bà Tôn Thị Hường.

Bà Tôn Thị Hường có chồng là liệt sỹ Bạch Sỹ Biểu. Một mình bà phải sống và thờ phụng chồng trong ngôi nhà đã xuống cấp, mất an toàn nên Hội hỗ trợ gia đình liệt sỹ tỉnh đã kết nối, kêu gọi và được LĐLĐ tỉnh giúp đỡ, hỗ trợ bà xây dựng lại ngôi nhà. Sau một thời gian thi công, đến nay ngôi nhà đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, đảm bảo kín trên, bền dưới. Tại buổi lễ, Hội hỗ trợ gia đình Liệt sỹ tỉnh cùng đại diện lãnh đạo LĐLĐ tỉnh đã trao số tiền 30 triệu đồng hỗ trợ cho bà Hường trước sự chứng kiến của chính quyền địa phương, anh em, hàng xóm láng giềng.

Thành Trung