image banner
Dự báo ngư trường khai thác hải sản tháng 1 năm 2018
Lượt xem: 22
.

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, hôm nay (31/5), Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức chương trình vui Tết thiếu nhi và hoạt động "Bữa cơm dinh dưỡng" cho trẻ em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi và khuyết tật Mẹ Têrêsa Calaita tại Giáo họ Tân Hương, Giáo xứ Bố Sơn, xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc.

Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật, mồ côi Mẹ Têrêsa Calaita hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc hơn 40 cháu trẻ em mồ côi, khuyết tật, là con em của đồng bào lương, giáo ở nhiều độ tuổi và hoàn cảnh khác nhau ở trong và ngoài tỉnh.

a
Cán bộ, hội viên phụ nữ Bộ CHQS tỉnh tự tay chuẩn bị "Bữa cơm dinh dưỡng" cho các cháu tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em khuyết tật, mồ côi Mẹ Têrêsa Calaita.
a
Đây là hoạt động thường niên của Hội Phụ nữ Bộ CHQS tỉnh, thực hiện 2 bữa/tháng tại Trung tâm.

Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh đã tổ chức “Bữa cơm dinh dưỡng” cho trẻ em tại trung tâm; Đồng thời tặng sách vở mới, bánh kẹo, hoa quả; phối hợp với trung tâm tổ chức chương tình văn nghệ vui Tết thiếu nhi cho các cháu.

a
Cán bộ, hội viên phụ nữ Bộ CHQS tỉnh cùng các cháu tại Trung tâm chuẩn bị sách vở cho năm học mới.

Đây là hoạt động thiết thực của Hội phụ nữ Bộ CHQS tỉnh, góp phần chia sẻ những khó khăn vất vả của các xơ đang làm việc tại trung tâm; kịp thời động viên, bù đắp cho các cháu đang phải chịu những bất hạnh, mất mát trong cuộc sống./.

Phong Quang – Trọng Kiên – Bộ CHQS tỉnh - Nguồn: Truyenhinhnghean.vn

Lịch làm việc
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement