image banner
Dự báo ngư trường khai thác hải sản tháng 7/2018
Lượt xem: 83

Sáng 22/6, UBND huyện, phối hợp với Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác thương binh và xã hội cho cán bộ cơ sở năm 2018.

Tham gia lới tập huấn có hơn 90 đồng chí là Chủ tịch. PCT UBND, cán bộ làm công tác thương binh và xã hội của 40 xã thị trấn.

Tại buổi tập huấn, các đại biểu được nghe lãnh đạo phòng lao động thương binh và xã hội huyện phổ biến một số chuyên đề về ngành lao động, thương binh và xã hội bao gồm chính sách người có công; chính sách bảo trợ xã hội; công tác giảm nghèo, dạy nghề và giải quyết việc làm; phòng chống tệ nạn xã hội; bảo vệ trẻ em. Qua đó nâng cao kiến thức chuyên môn giúp cán bộ từ thôn, tổ dân phố đến xã, phường làm tốt công tác phối hợp tuyên truyền cũng như triển khai thực hiện hiệu quả các lĩnh vực ngành lao động, thương binh và xã hội ở địa phương.

Dịp này UBND huyện trao giấy khen cho 15 đơn vị xã, thị trấn đạt tiêu chuẩn phù hợp với trẻ em 3 năm liền 2015-2017 và trao giấy chứng nhận cho 30 đơn vị đã đạt tiêu chuẩn phù hợp trẻ em năm 2017.

Văn Lý – Đài TT-TH Thanh Chương

Lịch làm việc
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement