Thông báo bản tin thị trường nông lâm thủy sản tháng 10/2017

Sáng 10/9, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Anh Sơn, Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện phối hợp với Trung tâm Huyết học và truyền máu tỉnh Nghệ An tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2017.

Ngày hội đã thu hút đông đảo tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, cán bộ công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng công an đăng ký tham gia

Với thông điệp: Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại, ngày hội đã thu hút gần 1.000 tình nguyện viên là đoàn viên, thanh niên, cán bộ công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng công an, quân sự đóng trên địa bàn huyện đăng ký tham gia. Kết quả đã thu được 618 đơn vị máu an toàn, trong đó có 149 tình nguyện viên hiến 350ml máu, đạt 112% kế hoạch cả năm.

Các tình nguyện viên tham gia hiến máu

Hiến máu nhân đạo là việc làm thiết thực, nghĩa cử cao đẹp thể hiện tinh thần nhân đạo, nhân văn và lòng nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên, cán bộ công chức, viên chức thuộc các cơ quan, đơn vị, trường học, lực lượng công an, quân sự đóng trên địa bàn huyện chung tay vì cộng đồng, góp phần quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe, cứu chữa người bệnh. Năm nay huyện Anh Sơn tổ chức 2 đợt hiến máu tình nguyện, đợt một vào hôm nay 10/9, và đợt 2 vào ngày 17/9./.