Thông báo Chương trình công tác tháng 05 năm 2019 của Sở Nông nghiệp và PTNT

Vừa qua, Nhân dịp khai giảng năm học mới 2019- 2020, Hội LHPN xã Vĩnh Sơn, huyện Anh Sơn đã tổ chức trao tặng 04 chiếc xe đạp trị giá 5 triệu đồng cho các em học sinh là con em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi trên địa bàn.

Trao tặng 04 chiếc xe đạp cho các em học sinh là con em hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi

Đây là những học sinh thuộc diện học sinh nghèo vượt khó, đạt thành tích cao trong học tập cũng như tham gia năng nổ trong các phong trào của trường. Chương trình tặng xe đạp là một trong nhiều hoạt động ý nghĩa được Hội LHPN xã Vĩnh Sơn tổ chức nằm trong chuỗi Chương trình “Đồng hành cùng phụ nữ biên cương” do Hội LHPN huyện Anh Sơn phát động bằng việc tuyên truyền, vận động hội vên, phụ nữ thu gom phế liệu, vỏ chai nhựa, lon bia,…phân loại bán gây quỹ.

Được biết, tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo vượt khó là chương trình được Hội LHPN xã Vĩnh Sơn duy trì hằng năm vào dịp khai giảng đón năm học mới nhằm kịp thời chia sẻ và động viên các em tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên học giỏi./.

LÊ THÚY