image banner
Thông báo Chương trình công tác tháng 06 năm 2019 của Sở Nông nghiệp và PTNT
Lượt xem: 50

Nhân tháng hành động vì trẻ em, sáng ngày 3/6, Cơ quan HĐND & UBND huyện Anh Sơn đã tổ chức lễ phát động ủng hộ trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Hữu Sáng - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Bí thư Đảng ủy cơ quan HĐND & UBND huyện cùng đông đảo cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan.Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan HĐND & UBND huyện Anh Sơn đã quyên góp được gần 17 triệu đồng

Hiện nay, trên địa bàn huyện Anh Sơn có hơn 1.000 trẻ em thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trong đó có nhiều trẻ em mồ côi, bị khuyết tật và các bệnh xã hội khác đang cần được quan tâm, chia sẻ và giúp đỡ. Nhân tháng hành động vì trẻ em, hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của đồng chí Chủ tịch UBND huyện Anh Sơn, cơ quan HĐND & UBND huyện Anh Sơn và công đoàn cơ quan đã kêu gọi tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động với tinh thần: Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách”, mỗi người tùy lòng hảo tâm đóng góp một phần thu nhập của mình ngày để ủng hộ các em.

Ngay sau lễ phát động, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động cơ quan HĐND & UBND huyện Anh Sơn đã quyên góp được gần 17 triệu đồng. Số tiền này sẽ được trao tặng tới tận tay trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn trong thời gian sớm nhất./.

Thái Hiền


Lịch làm việc
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement