Thông báo chương trình công tác tháng 7/2018 của Sở Nông nghiệp và PTNT

Chiều 4/6, lượt trận thứ 2 vòng loại bảng II giải bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc tiếp tục diễn ra các trận đấu, hai đội Nhi đồng của Nghệ An đều giành chiến thắng.

Giải bóng đá TN-NĐ toàn quốc năm 2018 có sự tham dự của 32 đội bóng, được chia làm 3 bảng đấu. Bảng I thi đấu ở Hà Nội, bảng II thi đấu ở Nghệ An và bảng III thi đấu ở Đắk Lắk.

Vòng loại Bảng II, ở lứa tuổi U11 có sự tham dự của 8 đội bóng gồm: Nghi Lộc (Nghệ An), Sông Lam Nghệ An, Hà Nam, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, Quảng Ngãi và Phú Yên.

Ngày ra quân, Nhi đồng Nghi Lộc gặp đội Hà Nam, kết quả đội nhi đồng Nghi Lộc giành chiến thắng với tỷ số áp đảo 5 - 1. Trận đấu thứ 2, Nhi đồng Nghi Lộc tiếp tục khẳng định sức mạnh khi giành chiến thắng 5 - 0 trước Nhi đồng Phú Yên qua đó chính thức dành suất vào chơi vòng chung kết Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc sẽ diễn ra vào cuối tháng 7 đầu tháng 8/2018 tại Nhà thi đấu Thể dục Thể thao đa năng tỉnh Thái Bình.

Trận so tài giữa đội Nghi Lộc (Nghệ An) - Dutch Lady (Hà Nam).

Việc đội Nhi đồng Nghi Lộc - Nghệ An là 1 trong 2 đại diện của tỉnh Nghệ An (cùng với Đội nhi đồng SLNA) lọt vào vòng chung kết được xem là một bất ngờ lớn của vòng loại; đây là cơ hội rất tốt để đội tuyển Nhi đồng Nghi Lộc (Nghệ An) thi đấu cọ xát, học hỏi, giao lưu với các đội bóng đẳng cấp quốc gia, qua đó nâng cao trình độ chuyên môn và bản lĩnh thi đấu của các cầu thủ.

Đình Dương

Phòng VHTT huyện