Thông báo chương trình lịch công tác tháng 06/2018 của Sở Nông nghiệp và PTNT

Để chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2016) và ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2016); 86 năm ngày Xô Viết Nghệ Tĩnh (12/9/1930-12/9/2016), UBND huyện đã ban hành Kế hoạch số 108/KH-UBND về việc tổ chức các hoạt động văn hóa, thông tin, thể thao trên địa bàn huyện.

Nội dung các hoạt động gồm tổ chức tốt công tác thông tin tuyên truyền về lịch sử vẻ vang và ý nghĩa to lớn của Phong trào Xô Viết Nghệ Tĩnh, cuộc Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9; tuyên truyền về quá trình lịch sử 71 năm hào hùng và vẻ vang của nước CHXHCN Việt Nam. Từ trung tâm huyện đến các xã, thị trấn, xóm, tổ dân phố tổ chức các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thi đấu các môn thể thao, tổ chức duyệt nghi thức đội...Đên cạnh các hoạt động văn hóa, thông tin, Kế hoạch còn yêu cầu tổ chức tốt các hoạt động đền ơn, đáp nghĩa, thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách; tổ chức các đoàn thăm hỏi, động viên, tặng quà các bậc lão thành cách mạng, bà mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang, các gia đình liệt sỹ, thương bệnh binh, người có công với cách mạng, người bị nhiễm chất độc da cam, người già không nơi nương tựa, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn...

Trung Thành