Thông báo chương trình lịch công tác tháng 9/2017 của Sở Nông nghiệp và PTNT

Ngày 11/6, tại Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Anh Sơn, Công ty Bảo Việt nhân thọ Tây Nghệ An tổ chức hội nghị khách hàng nhằm chi trả quyền lợi bảo hiểm cho 02 trường hợp gặp rủ ro với tổng trị giá 550 triệu đồng.

Ông Phan Công Mạo, khối Tây Hồ, thị trấn Nam Đàn, huyện Nam Đàn tham gia bảo hiểm “An Phát Trọn Đời” của Bảo Việt nhân thọ từ tháng 02/2017. Cuối tháng 5/2017, anh Mạo không may qua đời vì tai nạn. Sau khi nhận được hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm của gia đình khách hàng, cán bộ Bảo Việt Nhân Thọ đã trực tiếp đến nhà thăm hỏi và chia sẻ nỗi đau với gia đình khách hàng, đồng thời gấp rút làm thủ tục để gửi số tiền bảo hiểm đến gia đình với số tiền là 450 triệu đồng. Và tính đến thời điểm chi trả, khách hàng đã đóng phí được hơn 15 triệu đồng.

Bảo Việt Nhân Thọ Tây Nghệ An chi trả quyền lợi cho gia đình ông Phan Công Mạo

Ông Bùi Xuân Phượng, thôn 3, xã Thạch Sơn, huyện Anh Sơn tham gia bảo hiểm “An Phát trọn đời" của Bảo Việt Nhân Thọ từ năm 2013. Sau hơn 4 năm tham gia đến tháng 5/2017, ông Phượng không may qua đời vì bệnh hiểm nghèo. Bảo Việt Nhân Thọ đã chi trả số tiền là 100 triệu đồng. Số phí đã đóng 18 triệu đồng.

Bảo Việt Nhân Thọ Tây Nghệ An chi trả quyền lợi cho gia đình ông Phan Công Mạo

Nhân dịp này, Bảo Việt Nhân thọ Tây Nghệ An cũng đã tiến hành giới thiệu các sản phẩm bảo hiểm uy tín, như: An phát hưng gia, An phát trọn đời, An gia tài lộc... tới các khách hàng.

Trên cơ sở thực hiện nghiêm túc phương châm hoạt động “Niềm tin vững chắc - Cam kết vững bền”, Công ty Bảo Việt nhân thọ Tây Nghệ An được khách hàng đánh giá công tác chi trả quyền lợi bảo hiểm nhanh gọn, kịp thời./.

PS