image banner
Thông báo giới thiệu chức danh và chữ ký của đồng chí phụ trách, quản lý, điều hành Chi cục Kiểm Lâm
Lượt xem: 17

Vừa qua, Hội người cao tuổi (NCT) huyện Anh Sơn long trọng tổ chức kỷ niệm ngày truyền thống, giao lưu văn nghệ thể thao nhân 26 năm ngày Quốc tế người cao tuổi.

Các đại biểu tham gia lễ kỷ niệm

Tại hội nghị, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại lịch sử Ngày Quốc tế Người cao tuổi; vai trò, công lao của NCT trong tiến trình phát triển xã hội cũng như công tác quan tâm, chăm lo đời sống NCT thời gian qua. Trong 9 tháng đầu năm 2017, công tác NCT đã được triển khai rộng khắp trên địa bàn toàn huyện với những hoạt động thiết thực, phù hợp với thực tiễn của địa phương. Hội NCT Anh Sơn, đã có nhiều hoạt động vui tươi bổ ích góp phần giúp các cụ cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích. Giáo dục con cháu thực hiện tốt chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật nhà nước, tham gia chương trình xây dựng NTM, nổi bật nhất là hoạt động văn nghệ thể thao, nhiều CLB thơ, thể dục dưỡng sinh, múa cực quạt đã thu hút đông đảo hội viên tham gia.

Tiết mục múa của các cụ Hội NCT xã Long Sơn

Màn múa cực quạt của Hội NCT thị trấn và xã Hội Sơn

Toàn huyện có 13.409 hội viên sinh hoạt ở 253 chi hội. Có 211 CLB thơ ca thể dục dưỡng sinh thu hút gần 4.000 hội viên tham gia. Đến hết tháng 6-2017 số quỹ NCT đạt trên 3,612 tỉ đồng.

Thường trực Hội tặng hoa cho các đội tham gia

Cũng trong ngày 29/9/2017, hội HCT Thị trấn Anh Sơn và Hội Sơn đã biểu diễn múa cực quạt, 7 đơn vị khác tham gia chương trình văn nghệ chào mừng./.

Sỹ Thuần.


Lịch làm việc
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement