Thông báo kết quả quan trắc môi trường tại các vùng nuôi tôm Tháng 2/2019

Chiều ngày 27/12, Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Khai Sơn phối hợp với Công an xã tổ chức buổi tuyên truyền về tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Tuyên truyền về tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Tại buổi tuyên truyền các hội viên hội Phụ nữ đã được phổ biến: Luật an ninh mạng, công tác vệ sinh an toàn thực phẩm, công tác phòng chống buôn bán, tàng trữ và sử dụng pháo nổ. Thông qua hội nghị các hội viên đã nhận thức được các nội dung cốt lõi về Luật an ninh mạng; tác hại của vấn đề tàng trữ, buôn bán, sử dụng pháo nổ; Công tác vệ sinh an toàn thực phẩm trong dịp tết Nguyên đán Canh Tý 2020.

Sau hội nghị này, Hội LHPN xã sẽ phối hợp với công an xã tiến hành triển khai chuyên đề trên tất cả 9/9 chi hội trong tháng 1 năm 2019./.

Hội LHPN xã Khai Sơn