image banner
Thông báo Kết quả quan trắc môi trường tháng 6/2018 tại các vùng nuôi tôm
Lượt xem: 21

Chiều 01/02, đồng chí Lê Hồng Vinh- UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy đã đi thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội tại 02 xã Đức Sơn và Hùng Sơn.

Cùng đi có ông Trần Minh Thành, Tổng giám đốc Công ty CP bến xe Nghệ An.

Về phía huyện Anh Sơn tham gia có các đồng chí: Nguyễn Hữu Sáng- PBT, Chủ tịch UBND huyện; Nguyễn Công Thế- UV BTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; Nguyễn Hồng Phi- HUV, Phó Chủ tịch HĐND huyện.


Đ/c Lê Hồng Vinh- UV BTV, Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy tặng quà cho 15 gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội tại Đức Sơn


Tặng quà cho 15 gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội tại Hùng Sơn

Hưởng ứng thư kêu gọi ủng hộ “Tết vì người nghèo” của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy, đoàn đã tổ chức trao tặng 30 suất, mỗi suất 500 nghìn đồng cho 30 hộ gia đình tại 02 xã Đức Sơn và Hùng Sơn. Số quà trên là do Công ty Cổ phần bến xe Nghệ An vận động, ủng hộ để trao tặng cho những gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội.

Dịp này, đồng chí Lê Hồng Vinh đã đến tặng quà của Tỉnh ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ tỉnh cho mẹ Nguyễn Thị Kha thôn 11 xã Đức Sơn.

Cũng trong dịp này, đồng chí Lê Hồng Vinh đã đến tặng quà của Tỉnh ủy- HĐND- UBND- UBMTTQ tỉnh Nghệ An cho Mẹ Nguyễn Thị Kha, 102 tuổi là mẹ liệt sỹ tại thôn 11, xã Đức Sơn.

Đây là hoạt động thường niên của Công ty Cổ phần bến xe Nghệ An mỗi dịp Tết đến xuân về./.

BBT


Lịch làm việc
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement