Thông báo Kết quả quan trắc môi trường tháng 9/2018 tại các vùng nuôi

Ngày 16-17/01/2018, đã diễn ra Đại hội đại biểu Hội Nông dân xã Đỉnh Sơn lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2018-2023. Đây là đơn vị tổ chức đại hội điểm của huyện Anh Sơn.

Tham dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Đinh Văn Hường - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nông dân tỉnh Nghệ An.

Về phía huyện Anh Sơn tham dự các đồng chí: Nguyễn Văn Sơn - Phó Bí thư Huyện ủy; Trần Thị Âu - VU BTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; Nguyễn Trường Phị - HUV, Chủ tịch hội ND huyện; Ban Thường vụ Đảng ủy xã Đỉnh Sơn; Chủ tịch Hội Nông dân 10 xã cụm trên và 107 đại biểu đại diện cho trên 1.157 cán bộ, hội viên nông dân xã.

Các đại biểu tham dự đại hội

Nhiệm kỳ qua, Hội nông dân xã Đỉnh Sơn đã nỗ lực phấn đấu thực hiện hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu đề ra: Kết nạp hội viên vượt 12,1%, đào tạo nghề vượt 10%. Đến năm 2017 có 402 hộ đạt tiêu chuẩn hộ SXKD giỏi các cấp tăng 120% so với nhiệm kỳ trước. Thực hiện cho nông dân ký ủy thác cho vay 4 tổ với 194 hộ vay tổng số tiền là: 4.045.500.000 đồng. Các phong trào thi đua của Hội tiếp tục được phát triển cả chiều rộng, chiều sâu góp phần vào phát triển kinh tế và công cuộc xây dựng nông thôn mới, giữ vững an ninh chính trị ở khu vực nông thôn.

Đ/c Đinh Viết Hạnh khai mạc đại hội

BCH Đảng bộ xã tặng bức trướng chúc mừng đại hội

UBMTTQ và các đoàn thể cấp xã tặp hoa chúc mừng

Đ/c Nguyễn Trường Phị, HUV, Chủ tịch hội nông dân huyện phát biểu chỉ đạo tại đại hội

Với những thành tích đạt được, hàng năm có 75% chi hội đạt tiêu chuẩn vững mạnh; được Trung ương hội tặng 01 Bằng khen, Hội nông dân tỉnh tặng 01 Bằng khen vì đã có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác hội.

BCH nhiệm kỳ mới ra mắt đại hội

Trên tình thần dân chủ đoàn kết đại hội đã bầu ra Ban chấp hành khóa XIII gồm 17 đồng chí, bầu đoàn Đại biểu dự Đại hội Đại biểu Hội nông dân huyện gồm 05 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết. Đồng chí Đinh Viết Hạnh tái cử chức danh Chủ tịch, đồng chí Đinh Viết Quyết giữ chức danh Phó Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Hữu Thắng giữ chức danh Ban thường vụ Hội Nông dân xã khóa XIII, nhiệm kỳ 2018-2023./.

Hồ Phượng - UBND xã Đỉnh Sơn