image banner
Công đoàn ngành Nông nghiệp và PTNT Nghệ An: Trao quà cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần
Lượt xem: 64
Nhân dịp Tết nguyên đán, Sở Nông nghiệp và PTNT đã dành tặng 60 suất quà cho 60 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị với tổng số tiền 30 triệu đồng (mỗi suất quà  trị giá 500.000đ).

      Được sự uỷ quyền của Sở Nông nghiệp và PTNT, sáng ngày 26/01/2022, Thường trực Công đoàn ngành đã trao 40 suất quà trị giá 20 triệu đồng cho đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn tại 04 đơn vị: Công ty CP Thuỷ sản Vạn Phần Diễn Châu, BQL Rừng phòng hộ Yên Thành, BQL Rừng phòng hộ Thanh Chương, BQL Rừng đặc dụng Nam Đàn. Nhân dịp Tết nguyên đán, Sở Nông nghiệp và PTNT đã dành tặng 60 suất quà cho 60 CNLĐ có hoàn cảnh khó khăn tại các đơn vị với tổng số tiền 30 triệu đồng (mỗi suất quà  trị giá 500.000đ).

Anh-tin-bai

Đồng chí Phú Văn Lĩnh- Chủ tịch Công đoàn ngành trao quà tại BQL Rừng đặc dụng Nam Đàn

Anh-tin-bai

Đồng chí Phú Văn Lĩnh- Chủ tịch Công đoàn ngành  trao quà tại BQL Rừng phòng hộ Thanh Chương

Anh-tin-bai

Đồng chí Võ Thị Hoa- Phó Chủ tịch Công đoàn ngành trao quà tại Công ty CP Thủy sản Vạn Phần Diễn Châu

Anh-tin-bai

Đồng chí Võ Thị Hoa- Phó Chủ tịch Công đoàn ngành trao quà tại BQL Rừng phòng hộ Yên Thành

        Mặc dù, mỗi suất quà không lớn về giá trị vật chất nhưng đã thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Sở đến những đoàn viên và người lao động có hoàn cảnh khó khăn. Khi đón nhận những phần quà, đoàn viên và người lao động cảm thấy rất biết ơn và ấm lòng. Họ hi vọng sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của Sở Nông nghiệp và PTNT cũng như các tổ chức đến những hoàn cảnh kém may mắn mỗi dịp Tết đến, xuân về./.

                                                      Nguyễn Nga- Chuyên viên Công đoàn ngành

Lịch làm việc
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement