image banner
Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở, lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025
Lượt xem: 125
Sau khi nghe Dự thảo Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020- 2022, có thể thấy rằng, Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 đã đánh giá một cách khách quan, toàn diện kết quả hoạt động của Chi bộ đồng thời thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm từ đó đưa ra phương hướng, giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới

Thực hiện Điều lệ Đảng; Quy định số 24-QĐ/TW, ngày 30/7/2021 của Ban Chấp hành Trung ương; Hướng dẫn số 01-HD/TW, ngày 28/9/2021 của Ban Bí thư Trung ương về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng và các văn bản của Trung ương, của Tỉnh ủy; Công văn số 923- CV/TU, ngày 04/3/2022 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022- 2025; Hướng dẫn số 06- HD/ĐUK, ngày 25/3/2022 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh về Hướng dẫn chuẩn bị và tổ chức đại hội chi bộ trực thuộc đảng ủy bộ phận, đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2025; Kế hoạch của Đảng ủy Cơ quan sở, Chiều ngày 25/5/2022, Chi bộ Văn phòng Sở tổ chức Đại hội lần thứ VI, nhiệm kỳ 2022-2025.

         Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Võ Thị Nhung – Phó Bí thư Đảng ủy Sở, Bí thư Đảng ủy Cơ quan Sở, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Quốc Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy Cơ quan Sở; các đồng chí trong BCH Đảng ủy Cơ quan Sở và Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng ủy Cơ quan Sở.

         Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở được tổ chức trong không khí cả nước tưng bừng, phấn khởi khi toàn Đảng, toàn dân hướng tới 132 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890- 19/5/2022). Đại hội được tổ chức cùng với sự tham gia của 13 Đảng viên thuộc Chi bộ Văn phòng Sở.

Anh-tin-bai

Đại hội Chi bộ Văn phòng Sở nhiệm kỳ 2022 - 2025

         Sau khi nghe Dự thảo Báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020- 2022, có thể thấy rằng, Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2020- 2022 đã đánh giá một cách khách quan, toàn diện kết quả hoạt động của Chi bộ đồng thời thẳng thắn nhìn nhận những hạn chế, khuyết điểm từ đó đưa ra phương hướng, giải pháp khắc phục trong nhiệm kỳ tới. Đại hội đã tiến hành thảo luận, với nội dung chủ yếu tập trung vào việc xây dựng phương hướng, giải pháp nâng cao chất lượng công tác xây dựng Đảng của Chi bộ, đổi mới hình thức sinh hoạt Chi bộ đặc biệt là sinh hoạt chuyên đề, việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Chi bộ gắn với công tác xây dựng Đảng…các ý kiến tham luận tại Đại hội sẽ được tổng hợp và kịp thời  bổ sung vào nội dung báo cáo chính trị của Chi bộ.

Anh-tin-bai

Đ/c Nguyễn Xuân Hùng - Báo cáo chính trị tại Đại hội

         Phát biểu Chỉ đạo Đại hội, Đồng chí Võ Thị Nhung – Phó Bí thư Đảng ủy Sở –Bí thư Đảng ủy Cơ quan Sở - Phó Giám đốc Sở đã biểu dương các kết quả mà Chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Mặc dù trong điều kiện khối lượng công việc tham mưu nhiều, có sự biến động trong công tác cán bộ nhưng cấp ủy Chi bộ luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, nhất trí, chủ động trong công tác lãnh, chỉ đạo góp phần giúp Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng chí cũng lưu ý: trong nhiệm kỳ tới, với những khó khăn, thử thách, áp lực công việc lớn đặc biệt là áp dụng chuyển đổi số trong cải cách hành chính, đòi hỏi trách nhiệm của Ban chấp hành sẽ càng cao tuy nhiên đồng chí tin tưởng tập thể Ban chấp hành Chi bộ sẽ khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Thay mặt cho Đoàn Chủ tịch, đồng chí Nguyễn Xuân Hùng đã nghiêm túc tiếp thu ý kiến chỉ đạo của đồng chí Võ Thị Nhung đồng thời xin hứa sẽ cùng với tập thể Chi bộ nỗ lực, phấn đấu để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Anh-tin-bai

Đ/c Võ Thị Nhung - Phát biểu chỉ đạo Đại hội

          Tại Đại hội đã bầu Ban Chấp hành Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025 gồm 05 đồng chí, có phẩm chất chính trị đạo đức, lối sống, được cán bộ Đảng viên quần chúng trong Chi bộ tín nhiệm. Trong đó: đồng chí Nguyễn Xuân Hùng giữ chức vụ Bí thư Chi bộ; đồng chí Nguyễn Văn Thành giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ và ba đồng chí là Chi ủy viên.

Anh-tin-bai

BCH Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025

          Đại hội đã thông qua dự thảo Nghị quyết với 100% số phiếu tán thành, để chào mừng thành công của Đại Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025, đại diện của Đoàn chủ tịch đã phát động thi đua, trong đó nhấn mạnh các chỉ tiêu cụ thể cũng như các biện pháp thực hiện để Chi bộ phấn đấu trong nhiệm kỳ tới./.

Anh-tin-bai

Tập thể Chi bộ Văn phòng Sở

Nguồn tin: Đậu Hoàn - VP Sở

Lịch làm việc
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement