image banner
Đảng ủy Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT dự Hội nghị trực tuyến chuyên đề “Chuyển đổi số - từ nhận thức đến hành động”
Lượt xem: 20
Tại Hội nghị trực tuyến các đảng viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Phú Tiến – Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông đã truyền đạt trên ba nội dung chính: Chuyển đổi số là gì, Chương trình chuyển đổi số Quốc gia theo Quyết định số 749/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và gợi ý một số phương pháp chuyển đổi số tại địa phương.

Chiều ngày 11/5/2022, tại Hội trường tầng III -  Đảng ủy Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT dự Hội nghị trực tuyến chuyên đề “Chuyển đổi số - từ nhận thức đến hành động” dưới sự chủ trì tại điểm cầu Đảng ủy Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT -  Bí thư Võ Thị Nhung.

Tham dự Hội nghị trực tuyến gồm toàn bộ cán bộ, đảng viên và quần chúng  của các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Phú Tiến – Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông

Tại Hội nghị trực tuyến các đảng viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Phú Tiến – Phó Cục trưởng Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông đã truyền đạt trên ba nội dung chính: Chuyển đổi số là gì, Chương trình chuyển đổi số Quốc gia theo Quyết định số 749/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ và gợi ý một số phương pháp chuyển đổi số tại địa phương.

Anh-tin-bai

Cũng tại Hội nghị các đảng viên đã được nghe đồng chí Nguyễn Thị Kim Chi – UVBTV Tỉnh ủy – Bí thư Đảng ủy Khối định hướng một số nhiệm vụ trong thời gian tới trong thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số.

Tại Hội nghị các cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động trong Đảng bộ Cơ quan Sở Nông nghiệp và PTNT đã hiểu rõ và nắm bắt các chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về chuyển đổi số từ đó tạo sự đồng thuận, thống nhất trong nhận thức và hành động góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Nguồn tin: Đậu Hoàn - VP Sở

Lịch làm việc
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement