image banner
Các sản phẩm OCOP Nghệ An tham gia Hội chợ hàng Việt Đà Nẵng 2023
Lượt xem: 176
Hội chợ có quy mô hơn 250 gian hàng, là nơi tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước gặp gỡ, trao đổi, nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh, vị thế sản phẩm Việt, nhất là các sản phẩm OCOP, thương mại đặc trưng, sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu. 

Hội chợ hàng Việt Đà Nẵng 2023 – Tôn vinh sản phẩm OCOP giới thiệu hàng trăm sản phẩm OCOP đến từ TP. Đà Nẵng và 18 tỉnh thành trong cả nước.  Hội chợ hàng Việt tại Đà Nẵng năm 2023 được tổ chức từ ngày 6/6 đến ngày 11/6/2023. Hội chợ nhằm mục đích hỗ trợ gắn kết các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp đầu mối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hợp tác xã, các chủ thể OCOP, cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng Việt.

Hội chợ có quy mô hơn 250 gian hàng, là nơi tạo điều kiện cho các doanh nghiệp trong nước gặp gỡ, trao đổi, nâng cao chất lượng, sức cạnh tranh, vị thế sản phẩm Việt, nhất là các sản phẩm OCOP, thương mại đặc trưng, sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu. Qua đó, hướng tới hàng Việt chinh phục người tiêu dùng Việt Nam, tự hào sử dụng hàng Việt Nam, góp phần xây dựng văn hoá tiêu dùng và niềm tin của người tiêu dùng Việt Nam.

Nghệ An có 8 đơn vị tham gia hội chợ, đưa đến 32 sản phẩm OCOP, 1 sản phẩm đặc sản gà ủ muối (kyodo foods) và 1 sản phẩm rau củ quả của Công ty Công nghệ cao Nắng và gió.

Anh-tin-bai

Hình ảnh các sản phẩm Nghệ An tại Hội chợ

Các sản phẩm OCOP phong phú gồm: Giò bê Tứ Phương; tinh nghệ Curcumin, viên xạ đen tam thất bắc, viên cà gai leo 3 trong 1… của Công ty cổ phần Tập đoàn Bometa, các sản phẩm từ sen của Hợp tác xã Sen Quê Bác…

Anh-tin-bai

Hình ảnh các khách tham quan tại gian hàng sản phẩm OCOP của tỉnh Nghệ An

Nguồn tin: Nguyễn Phú - Chi cục QLCL

Lịch làm việc
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement