image banner
, Hiệp hội chế biến gỗ và lâm sản tỉnh Nghệ An tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ
Lượt xem: 231
Hiệp hội chế biến gỗ và lâm sản ngoài gỗ tỉnh Nghệ An đã trao số tiền 750 triệu đồng để hỗ trợ chương trình xây dựng nhà ở cho người nghèo và những người gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn.

Ngày 29 tháng 6, Hiệp hội chế biến gỗ và lâm sản tỉnh Nghệ An đã tổ chức hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ, nhằm đánh giá các hoạt động đã được thực hiện và xác định hướng phát triển trong thời gian tới.

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Hội nghị

Kể từ khi thành lập từ tháng 9 năm 2021, Hiệp hội Gỗ và Lâm sản ngoài gỗ Nghệ An đã đạt được những tiến bộ đáng kể, góp phần quan trọng vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp gỗ và lâm sản trong tỉnh. Hiệp hội đã nỗ lực xây dựng và thúc đẩy sự hợp tác giữa các doanh nghiệp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm giữa các thành viên trong ngành, cũng như tạo ra cơ hội kinh doanh mới.

Anh-tin-bai

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Đệ - Phó Chủ tịch UBND tỉnh

Phát biểu tại hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ của Hiệp hội chế biến gỗ và lâm sản ngoài gỗ tỉnh Nghệ An, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Đệ đã đánh giá cao những nỗ lực của Ban chấp hành Hiệp hội trong thời gian qua. Ông cũng nhấn mạnh rằng Nghệ An là tỉnh có diện tích rừng lớn nhất cả nước, do đó hoạt động của hiệp hội chế biến gỗ và lâm sản ngoài gỗ có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Ông cam kết rằng tỉnh sẽ tiếp tục hỗ trợ và kỳ vọng vào những kết quả tích cực của hiệp hội trong tương lai.

Có một số vấn đề mà Hiệp hội cần quan tâm trong quá trình phát triển, bao gồm việc tập trung vào xây dựng mạng lưới và đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, cũng như tăng cường tiếp thị sản phẩm và tìm kiếm thị trường xuất khẩu mới, đặc biệt là tiềm năng ngoài thị trường truyền thống, nhằm đưa sản phẩm từ rừng của Nghệ An ra thị trường quốc tế một cách rộng rãi hơn và bền vững. Ngoài ra, Hiệp hội cần tập trung đầu tư công nghệ để tạo ra các sản phẩm có giá trị và xây dựng quy trình, quy chuẩn nhằm đảm bảo chất lượng. Đồng thời, Hiệp hội cũng cùng tỉnh xây dựng khu lâm nghiệm công nghệ cao Bắc Trung Bộ, một dự án đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt vào năm 2021.

Anh-tin-bai

Hiệp hội chế biến gỗ và lâm sản ngoài gỗ tỉnh Nghệ An đã trao số tiền 750 triệu đồng 

Nhân dịp này, Hiệp hội chế biến gỗ và lâm sản ngoài gỗ tỉnh Nghệ An đã trao số tiền 750 triệu đồng để hỗ trợ chương trình xây dựng nhà ở cho người nghèo và những người gặp khó khăn về nhà ở trên địa bàn.

Đình Cường - Khu lâm nghiệp ứng dụng CNC

Lịch làm việc
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement