image banner
Liên hệ với chúng tôi
Họ tên  
Địa chỉ
Email
Điện thoại
Nội dung
Tệp tin đính kèm
Mã kiểm tra
Nhập mã kiểm tra
  
Danh sách thông tin phản hồi
Câu hỏi: Em.muốn hỏi em muốn học lớp bồi dưỡng phân bón để lâyw chứng chỉ để bán hàng. Vậy nạp hồ sơ và mẫu hồ sơ để đăng kí lớp học thế nào ạ. Em vào dịch vụ công nghệ an mà k tìm thấy hưỡng dẫn. .xin cảm ơn
Ngày phản hồi: 17-06-2022
Câu trả lời:

Kính chào anh Lâm!

Tổ chức, cá nhân có nhu cầu học lớp bồi dưỡng về chuyên môn sẽ đăng ký về địa phương hoặc trực tiếp Chi cục để hướng dẫn vì vậy anh có thể liên hệ về Chi cục Trồng trọt và Bảo vệ thực vật để được hướng dẫn chi tiết anh nhé.

Trân trọng

Xem câu trả lời
Câu hỏi: Xin chào các cán bộ sở Nông Nghiệp Nghệ An. Tôi là bình giám đốc công ty Hubitex chúng tôi chuyên thu mua nông sản xuất khẩu, hiện tôi mới phát triển thêm sản phẩm ngô vàng , và biết tỉnh Nghệ An ta có sản lượng lớn nhưng chưa rõ huyện nào có nhiều, mong các cán bộ sở cho tôi xin thông tin các vùng có ngô lớn của tỉnh ta để công ty tôi tới thu mua cho bà con nông dân. Hiện tôi chỉ có thể mua được 300- 500 tấn một tháng nhưng tôi sẽ cố gắng tăng khả năng bán hàng để có thể mua nhiều hơn hoặc mua thêm các sản phẩm của địa phương. Mong mọi người giúp tôi kết nối ạ. Xin cảm ơn ạ!
Ngày phản hồi: 17-06-2022
Câu trả lời:

Kinh chào anh Bình!

Sở xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Diện tích cây ngô lấy hạt của Nghệ An hàng năm hơn 45.700 ha với sản lượng hơn 200.000 tấn. Ngành Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Nghệ An sẽ tạo các điều kiện thuận lợi để các Doanh nghiệp liên kết sản xuất, tiêu thụ sản phẩm cho người nông dân.

Hiện nay, các địa phương có diện tích trồng ngô lớn của tỉnh như Thanh Chương, Anh Sơn, Tân Kỳ, Nam Đàn, Nghi Lộc, ...

Anh có thể liên hệ với các huyện trên để nắm chi tiết thông tin, trân trọng!

 
Xem câu trả lời
Câu hỏi: Tôi xin hỏi sản phẩm Ổi Puree (Ổi xay nhuyễn đông lạnh) của công ty chúng tôi thì tự công bố sản phẩm bên sở nông nghiệp hay sở công thương??
Ngày phản hồi: 12-05-2022
Câu trả lời:

Kính gửi Anh!

Sản phẩm Ổi Puree (Ổi xay nhuyễn đông lạnh)  của công ty anh thì tự công bố sản phẩm bên Sở nông nghiệp và PTNT  đơn vị trực tiếp thực hiện là Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và Thủy sản. Anh có thể liên hệ về chi cục qua số điện thoại: 0944292468 - Anh Phong - Phó Chi cục Trưởng Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và Thủy sản Nghệ An.

Trân trọng!

Xem câu trả lời
Câu hỏi: Xin cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện buôn bán thuốc bảo vệ thực vật
Ngày phản hồi: 05-04-2022
Câu trả lời:

Kính gửi anh: Nguyễn Công Quỳnh!

Nội dung về việc xin cấp lại giấy chứng nhận đủ điều kiện buôn bán thuốc bảo vệ thực vật, anh truy cập vào hệ thống thông tin giải quyết Thủ tục hành chính của tỉnh Nghệ An  tại địa chỉ: http://dichvucong.nghean.gov.vn để xem thành phần hồ sơ, cách thức thực hiện và nộp hồ sơ trực tuyến nhé.

Trân trọng

Xem câu trả lời
Câu hỏi: Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận buôn bán thuốc thú y
Ngày phản hồi: 15-03-2022
Câu trả lời:

Kính gửi chị Võ Thị Thu Hiền!

Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận buôn bán thuốc thú y là:

- Đơn đăng ký;

- Bản thuyết minh chi tiết về cơ sở vật chất, kỹ thuật;

- Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp hoặc Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (Trình bản gốc để đối chiếu);

- Bản sao Chứng chỉ hành nghề thú y (Trình bản gốc để đối chiếu);

Chị truy cập vào địa chỉ: https://dichvucong.nghean.gov.vn/dichvucong/bothutuc/chiTietThuTuc?maThuTuc=21750 để tìm hiểu thông tin và nộp hồ sơ nhé.

Trân trọng!

Xem câu trả lời
Câu hỏi: Gửi anh/chị, Tên tôi là Phạm Tuấn Bảo Châu. Tôi hiện đang học nghiên cứu sinh ngành Sinh thái học tại Đại học Minnesota, Mỹ. Tôi có kế hoạch làm nghiên cứu về phân bố của các loài cây rụng lá tại rừng thường xanh ở Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống. Tuy nhiên, tôi không tìm thấy thông tin liên hệ của KBTTN ở trên mạng. Liệu anh/chị có thể cho tôi thông tin liên hệ của phòng khoa học, hoặc là các cán bộ và các nhà nghiên cứu đang làm việc ở Pù Huống không? Xin chân thành cảm ơn, Phạm Tuấn Bảo Châu
Ngày phản hồi: 15-03-2022
Câu trả lời:

Kính gửi anh (chị)  Phạm Tuấn Bảo Châu!

Địa chỉ Khu bảo tồn thiên nhiên Pù Huống: 55, Khối 7, Thị Trấn Quỳ Hợp, Quỳ Hợp, Nghệ An

Số điện thoại:  02383985560

Giám đốc: Nguyễn Trung Sơn, điện thoại: 0913355158

Trưởng phòng Tổ chức hành chính: Hoàng Anh Tuấn, điện thoại: 0982497343.

Trân trọng!

Xem câu trả lời
Câu hỏi: chào ac ạ. e có cái hàng từ Thái Lan gửi về Vinh. bên chuyển phát họ cần giấy chứng nhận an toàn thực phẩm. nhờ ac chỉ giúp e
Ngày phản hồi: 15-03-2022
Câu trả lời:

Kính gửi Anh Tú!

Theo thông tin từ anh, hàng vận chuyển từ Thái Lan về Việt Nam thì  phải có  các giấy tờ chứng minh nguồn gốc và an toàn thực phẩm của đất nước sở tại.

Sở Nông nghiệp và PTNT Nghệ An trong thẩm quyền chỉ được cấp các giấy chứng nhận an toàn thực phẩm đối với các cơ sở sản xuất kinh doanh nông, lâm, thủy sản tại Nghệ An.

Trân trọng!

 

Xem câu trả lời
Lịch làm việc