image banner
Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức Hội nghị tập huấn cải cách hành chính 2023
Lượt xem: 163
Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Dương Danh Vỹ - Trưởng phòng Cải cách hành chính – Sở Nội vụ trình bày các nội dung về công tác cải cách hành chính 

Sáng ngày 25/8/2023, Sở Nông nghiệp và PTNT tổ chức tập huấn cải cách hành chính năm 2023.

Tham dự Hội nghị có lãnh đạo và chuyên viên liên quan của các phòng sở; đại diện lãnh đạo, cán bộ tham mưu công tác cải cách hành chính tại đơn vị thuộc sở.

Phát biểu khai mạc Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Sơn – Trưởng phòng TCCB cho biết, thời gian qua, dưới sự quan tâm, chỉ đạo của Đảng ủy, lãnh đạo Sở Nông nghiệp và PTNT, công tác cải cách hành chính của sở đã có những bước chuyển biến tích cực, đạt nhiều kết quả quan trọng. Trong đó, đẩy mạnh rà soát thủ tục hành chính, loại bỏ nhiều thủ tục không cần thiết, đơn giản hóa các biểu mẫu, tờ khai, chuẩn hóa nội dung thông tin, rút ngắn thời gian giải quyết, thực hiện tốt việc niêm yết công khai các quy trình, hồ sơ, lệ phí, thời gian giải quyết thủ tục hành chính… để tổ chức, công dân thực hiện và giám sát việc thực hiện của sở. Tăng cường chuyển đổi số trong cải cách hành chính và xây dựng cơ chế, trách nhiệm đề cao vai trò của lãnh đạo, tăng cường trách nhiệm của cán bộ, công chức, viên chức gắn cải cách hành chính trong thực hiện nhiệm vụ.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng phòng TCCB Khai mạc Hội nghị

Tại Hội nghị các đại biểu đã được nghe đồng chí Dương Danh Vỹ - Trưởng phòng Cải cách hành chính – Sở Nội vụ trình bày các nội dung về công tác cải cách hành chính qua các chuyên đề: Những nội dung cơ bản về công tác cải cách hành chính hiện nay, tồn tại, hạn chế, nhiệm vụ và giải pháp; thực trạng đạo đức công vụ hiện nay, yêu cầu đặt ra đối với vấn đề văn hóa công vụ trong giai đoạn hiện nay; kỹ năng giao tiếp trong giai đoạn mới, đặc biệt là kỹ nặng giao tiếp, tiếp xúc với người dân doanh nghiệp.

Anh-tin-bai

Đồng chí Dương Danh Vỹ - Trưởng phòng CCHC - Sở Nội vụ trình bày các nội dung tại Hội nghị

Thông qua Hội nghị Giám đốc Sở đã tặng Giấy khen cho các tập thể và cá nhân tích cực tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiều CCHC tỉnh Nghệ An năm 2023”.

Anh-tin-bai

Tặng Giấy khen Giám đốc Sở cho các tập thể và cá nhân tích cực tham gia cuộc thi trực tuyến “Tìm hiều CCHC tỉnh Nghệ An năm 2023”

Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã được giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong việc cập nhật dữ liệu cán bộ, công chức, viên chức trên hệ thống phần mềm quản lý tổ chức bộ máy và biên chế./.

Nguồn tin: Đậu Hoàn - VP Sở

Lịch làm việc
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement